Tưởng nhớ 49 ngày mất Trần Lập bằng bài hát ‘Cơn mưa tháng 5’
Cơn mưa tháng 5 là một trong những bản hit của Trần Lập - Bức Tường


Thời gian trôi thật nhanh, hôm nay đã là 49 ngày kể từ khi Trần Lập giã từ người thân, gia đình sau khoảng thời gian chống trọi kiên cường với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của chàng rocker khi tuổi đời còn trẻ để lại niềm tiếc thương vô hạn với những người đã chót thứ âm nhạc đầy ý nghĩa của anh.

Trong một dịp đặc biệt như thế này, nhiều người chọn cách nghe lại những bài hát, giai điệu của Bức Tường như một cách để tri ân tới ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập. ‘Cơn mưa tháng 5’ – Ca khúc với ca từ đầy ý nghĩa là một trong số những bài hát được nghe nhiều nhất trong ngày hôm nay. Bài hát này nằm trong album Vô hình của Bức Tường. Đây là album thứ 2 của ban nhạc rock đình đám nhất Việt Nam một thời được phát hành tháng 8/2003.

Cứ mỗi độ tháng 5 về, đây là một trong những bài hát được nhiều người yêu rock Việt nghe và chia sẻ. Năm nay, bài hát càng trở nên ý nghĩa khi nó giúp người yêu nhạc nhớ về một trong những nghệ sĩ tài hoa của làng nhạc Việt Nam. Trần Lập đã ở bên kia thế giới nhưng chắc chắn ‘Cơn mưa tháng 5’ và rất nhiều ca khúc bất hủ khác của anh sẽ còn được nghe đi nghe lại nhiều lần và trường tồn với thời gian.