NGHỊCH LÝ: Công khai trù ẻo Real Madrid, Rakitic vẫn muốn Modric chơi tốt
Rakitic muốn Modric chơi tốt trong trận chung kết Champions League nhưng lại hi vọng Real Madrid sẽ thất bại trước Aletico Madrid

Rakitic bảo rằng anh sẽ không xem trực tiếp trận đấu tại San Siro vào rạng sáng 29/5 tới nhưng vẫn ủng hộ người bạn và cũng là đồng hương Modric. Nhưng với Rakitic ủng hộ Modric không có nghĩa là anh sẽ ủng hộ "đại kình địch" Real Madrid.

"Tôi phải nói thật rằng tôi sẽ không theo dõi trận đấu này vì tôi muốn ở bên gia đình. Tôi luôn muốn Modric chơi tốt và giành được 'điểm 5' - điểm tối đa, Bongdanet.vn - cho màn trình diễn của mình", tiền vệ người Croatia chia sẻ với tạp chí Four Four Two.

"Modric là đồng đội và là một người bạn của tôi tại đội tuyển Croatia. Nhưng tôi muốn thấy Real Madrid thất bại".

Không khó để thấy được mâu thuẫn trong phát ngôn của Rakitic. Anh có lý khi mong muốn "chiến hữu" Modric chơi tốt.

Song, một khi Modric - hạt nhân quan trọng bậc nhất nơi tuyến giữa của Real - chơi tốt, Real Madrid sẽ chiếm lĩnh được thế trận, tạo được nhiều tình huống nguy hiểm và do đó, cửa thắng của nửa trắng thành Madrid sẽ sáng hơn hẳn nửa đỏ.

Đấy là chưa kể nếu thực sự chơi tốt và giành được điểm tối đa, biết đâu Modric là người trực tiếp ghi bàn hoặc kiến tạo cho một cầu thủ khác của Real kết liễu số phận của Atletico.