Sức khỏe của Ronaldo diễn biến xấu trước thềm chung kết Champions League

Khi mà chỉ còn 1 tuần nữa là đại chiến thành Madrid sẽ diễn ra trên SVĐ San Siro để quyết định chủ nhân ngôi vương Champions League mùa giải 2015/2016 thì tình hình nhân sự mỗi đội trở thành vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Nếu như phía Atletico Madrid chưa xuất hiện bất cứ ca chấn thương nghiêm trọng nào thì Real Madrid lại phải đón nhận tin không vui khi nhân tố chủ chốt Ronaldo đang không đạt thể trạng khỏe mạnh 100%.

Theo tin từ tờ AS, ở buổi tập gần đây, siêu sao người Bồ đã phải tập luyện riêng trong phòng phục hồi chức năng cùng bác sỹ vật lý trị liệu. Sau một mùa giải căng sức chinh chiến quá nhiều mặt trận, cơ thể của CR7 đã bị “vượt tải” dù cho anh vẫn luôn một mực khẳng định thể lực mình là vô đối ở Real Madrid.

Hiện chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương Ronaldo gặp phải song nếu anh không kịp phục hồi hoặc vẫn còn đau trước khi trận chung kết diễn ra thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng tới màn thể hiện của chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn Champions League mùa này (16 bàn) ở cuộc chiến sinh tử mà rất nhiều kỳ vọng được đặt lên đôi vai anh.