Hôm qua, 9/2, tiền vệ Lương Xuân Trường đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế ở CLB Thái Lan, Buriram United. Dự kiến, trong ngày hôm nay, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ ký hợp đồng chính thức với đội bóng mới, theo dạng cho mượn từ HAGL với thời hạn 1 năm.

Trước khi Xuân Trường gây chú ý cùng Buriram United, người đồng đội của anh ở ĐTQG Việt Nam là thủ thành Đặng Văn Lâm đã đi trước với bản hợp đồng chính thức với một đội bóng Thái Lan khác là Muangthong United. Như vậy, người hâm mộ gần như chắc chắn sẽ được chứng kiến màn đọ sức giữa Xuân Trường và Văn Lâm tại Thai League.

Theo lịch thi đấu của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, trận đấu giữa Buriram United vs Muangthong United trong khuôn khổ lượt đi Thai League 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 29/5 trên sân nhà của Buriram. Trận lượt về diễn ra trên sân Muangthong vào ngày 14/9.

Thủ môn Đặng Văn Lâm hứa hẹn giành một suất thi đấu chính thức trong màu áo Muangthong United khi đội bóng này đã cho mượn người gác đền Kampol Pathom-attakul và chỉ giữ lại lão tướng 36 tuổi Prasit Padungchok. Trong khi đó trong hợp đồng mượn Xuân Trường từ HAGL, Buriram United phải cam kết để tiền vệ này thi đấu 70% số trận tại Thai League.