Theo trang Kleagueunited, Công Phượng chưa thể được tin tưởng ra sân từ đầu trong màu áo Incheon United do mới gia nhập đội bóng. Tuy nhiên, tờ báo này cũng khẳng đinh, tiền đạo người Nghệ An đã sẵn sàng và có thể được sử dụng bất cứ khi nào.

"Nguyễn Công Phượng mới tập luyện cùng đội bóng mới trong vài tuần trở lại đây. Do đó, dù rất tiềm năng và đã tỏa sáng trong những trận giao hữu, nhưng có thể HLV trưởng Incheon United sẽ không quá mạo hiểm để cho Công Phượng đá chính trong trận mở màn K-League gặp Jeju United.

Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1995 rất có thể là quân bài quan trọng mỗi khi đội bóng gặp bế tắc. Với hàng phòng ngự chậm chạp như Jeju United, tốc độ của Công Phượng khi đó sẽ là vũ khí lợi hại".

Trong trận giao hữu của Incheon United trước Đại học Sangji và CLB Busan Humetro, Công Phượ đều đã chơi rất hay. Anh sở hữu cho mình tổng cộng 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho đồng đội lập công.

Với những gì đã thể hiện, NHM Công Phượng có thể tin tưởng vào một mùa giải thành công của anh tại Incheon United. Tại đội bóng mới, cầu thủ này sẽ khoác áo số 23. Đây là số áo giống với huyền thoại David Beckham đã mặc khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2003.

Trận đấu đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội tại K-League sẽ là cuộc tiếp đón Jeju United trên sân nhà. Cuộc đối đầu nói trên sẽ được diễn ra vào 12h ngày 2/3 theo giờ Việt Nam.