Cristiano Ronaldo là huyền thoại không thể chối cãi mà bóng đá Bồ Đào Nha sản sinh ra. Bruno Fernandes tuy sắm vai trụ cột của MU song dù sao cũng chỉ thuộc dạng ‘sao mới nổi’. Dẫu vậy, giữa họ tồn tại ít nhất 1 điểm chung: tham gia vào số bàn thắng như nhau tại giải VĐQG kể từ khi mùa 2020/21 khởi tranh.

Bruno Fernandes đóng góp 1 pha kiến tạo trong màn ngược dòng mới đây của MU trước Brighton. Đây là lần thứ 11 cầu thủ 26 tuổi hỗ trợ các đồng đội lập công tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Cộng với 16 bàn thắng, Bruno Fernandes đã tham gia trực tiếp vào 27 pha lập công của Quỷ đỏ tại Premier League 2020/21. Thành tích này đúng bằng với Cristiano Ronaldo có được trong màu áo CLB Juventus: 24 bàn thắng, 3 kiến tạo tại Serie A 2020/21.

Xét trên bình diện 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo đồng sở hữu vị trí thứ 4. Trên họ là Robert Lewandowski (Bayern Munich), Harry Kane (Tottenham) và Lionel Messi (Barcelona).

Robert Lewandowski tham gia trực tiếp vào 41 bàn thắng tại Bundesliga mùa này: 35 pha lập công, 6 kiến tạo. Harry Kane in dấu giày vào 32 pha lập công tại Ngoại hạng Anh: 19 bàn thắng, 13 kiến tạo. Thành tích tương tự của Lionel Messi tại La Liga là 31: 23 bàn thắng, 8 kiến tạo.

Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes cùng gia nhập MU từ Sporting Lisbon. Ronaldo đã trở thành huyền thoại của Red Devils. Các cổ động viên của MU đỏ kỳ vọng Bruno Fernandes tiếp tục có những đóng góp để giúp CLB chinh phục những danh hiệu và cũng trở thành huyền thoại.