Tiền vệ Gareth Bale mới đây đã trở lại trung tâm huấn luyện Valdebebas để tham dự buổi tập đầu tiên của Real Madrid trước thềm mùa giải mới. Ngay lập tức, rất nhiều CĐV của Real đã dành cho Bale những từ ngữ miệt thị vô cùng khó nghe. 

Người hâm mộ Real Madrid không muốn nhìn thấy cầu thủ này thêm bất kỳ lần nào nữa sau tuyên bố "không đá bóng thì đi đánh Golf" của Gareth Bale. Họ đề nghị BLĐ CLB tống khứ ngay Bale, nhưng mọi chuyện lại không hề dễ dàng khi cầu thủ này tỏ ra vô cùng lì lợm.

Ngoài ra, mức lương trên trời lên tới 15 triệu euro/mùa cũng là trở ngại không nhỏ để Real có thể "thanh lý môn hộ". Đang trong lúc bế tắc thì một CLB Trung Quốc đã nhẩy vào chèo kéo Bale bằng đề nghị trả anh mức lương cao gấp đôi so với hiện tại. Nếu chấp thuận đề xuất trên, thu nhập của Bale sẽ tăng từ 17 triệu euro/năm lên thành 34 triệu euro/năm.

Đã có đội bóng sẵn sàng trả Gareth Bale lương gấp đôi

Tuy nhiên, Gareth Bale lại không muốn ra đi. Anh quyết định ở lại Real kể cả là ngồi dự bị và ăn lương của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha. Đại diện của Bale là Jonathan Barnett tuyên bố thân chủ ông đang hạnh phúc với cuộc sống ở Real và không muốn thay đổi CLB. 

Mặt khác đội bóng Trung Quốc này chỉ muốn có Bale miễn phí và không chịu đưa ra bất kỳ con số nào về phí chuyển nhượng. Điều này tất nhiên không được BLĐ Real tán thành khi họ đã phải bỏ ra gần 100 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ 29 tuổi này vào năm 2013. Có vẻ như việc tống khứ của nợ Gareth Bale của Real Madrid vẫn còn nhiều gian nan.