Crystal Palace đang được dẫn dắt bởi HLV Roy Hodgson. Cựu ‘thuyền trưởng’ ĐT Anh vẫn làm tốt công việc hiện tại khi giúp The Eagles liên tục trụ vững tại giải Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, hợp đồng giữa ông Hodgson và đội chủ sân Selhurst Park sẽ hết hiệu lực sau khi mùa 2020/21 khép lại. Crystal Palace được cho là không muốn gia hạn bởi HLV Roy Hodgson đã 73 tuổi.

Vì vậy, Ban lãnh đạo của The Eagles đã lên kế hoạch tìm kiếm một HLV mới. HLV Frank Lampard là một trong những ứng viên, bên cạnh Sean Dyche, Eddie Howe... Super Frankie vẫn chưa dẫn dắt một CLB hay đội tuyển nào kể từ khi rời Chelsea vào tháng 1/2021.

Cũng theo Telegraph, nếu nhận lời, HLV Frank Lampard sẽ được Ban lãnh đạo CLB này cấp cho 50 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong Hè tới. Ngân quỹ dành cho chuyển nhượng của The Eagles có thể tăng lên bởi họ sẽ điền tên 11 cầu thủ vào danh sách ‘thanh lý’.

Bản thân Frank Lampard cũng muốn trở lại với công việc huấn luyện. Tuy nhiên, cựu danh thủ 42 tuổi sẽ không vội vàng mà chờ đợi một lời đề nghị thích hợp.

Tôi đã có vài cơ hội trong khoảng 3 tháng trở lại đây. Đã có những lời đề nghị khiến tôi suy nghĩ nhưng nói chung, tất cả đều chưa phù hợp. Những đề nghị ấy đơn giản không thực sự đúng.

Tôi luôn quan sát mọi thứ, theo dõi các trận đấu và cố gắng hoàn thiện bản thân. Tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm cơ hội phù hợp vào đúng thời điểm”, HLV Frank Lampard chia sẻ.