MU chi 80 triệu bảng mua Maddison

Theo Mirror, Phó Chủ tịch MU, Ed Woodward đang đẩy nhanh quá trình đàm phán với Leicester City trong thương vụ James Maddison. Quỷ đỏ dự tính sẽ chi ra khoảng 80 triệu bảng để thuyết phục Bầy cáo nhả người.

Sở dĩ MU tỏ ra sốt sắng bởi lẽ Leicester City đang nỗ lực để thuyết phục Maddison gia hạn hợp đồng. Giá chuyển nhượng sẽ tăng vọt nếu các bên ký vào bản hợp đồng mới.

Neymar trên đường trở lại Barca

Theo tin từ Sport, Neymar đã đồng thuận với các lãnh đạo của Barcelona là sẽ cùng nhau làm mọi cách để trở lại Nou Camp ở kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Trước đó, giám đốc thể thao PSG, Leonardo tuyên bố sẵn sàng bán Neymar nếu nhận được 150 triệu euro. Dự kiến, Barca sẽ mang Dembele và Coutinho vào quá trình đàm phán mua lại Neymar với đội bóng thành Paris.

Real Madrid dốc sức hoàn tất mục tiêu Mbappe

Tin chuyển nhượng hôm nay, 22/3: MU sắp có Maddison giá 80 triệu bảng

Theo Marca, trong tuần tới, Real Madrid sẽ đàm phán mua Kylian Mbappe với PSG thông qua các hình thức fax và video trực tuyến. Số tiền Kền kền trắng chi ra trong thương vụ này dự kiến vào khoảng 250 triệu euro.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe còn thời hạn đến năm 2022. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã cố gắng thuyết phục ngôi sao sinh năm 1998 gia hạn thêm nhưng các bên không tìm được tiếng nói chung.

MU có cơ hội sở hữu Rakitic với giá rẻ như cho

Ivan Rakitic gần như không còn tương lai ở Barcelona. Theo báo chí Tây Ban Nha, Gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng bán tiền vệ người Croatia ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 với giá chỉ 20 triệu euro.

Rakitic mong muốn được trở lại đội bóng cũ Sevilla nhưng đội chủ sân Ramon Sanchez-Pizjuan lại tỏ ra không quá mặn mà. Đây được coi là tin vui với MU khi Quỷ đỏ đã theo đuổi Rakitic trong nhiều kỳ chuyển nhượng vưa qua.