Cách đây ít hôm, HLV Jose Mourinho bị Tottenham chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Người đặc biệt đã bị 3 CLB của Ngoại hạng Anh buộc thôi việc: Chelsea (2 lần), MU và Spurs.

Chính vì thế, xuất hiện không ít quan điểm cho rằng Ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại không còn phù hợp với HLV người Bồ Đào Nha. Chiến thuật hay các phương pháp huấn luyện của ông bị xem là lạc hậu so với một giải đấu giàu tính cạnh tranh như Premier League.

Bất chấp điều đó, vẫn xuất hiện những thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho có thể tiếp tục làm việc tại giải đấu này. Theo Daily Mail, cựu ‘thuyền trưởng’ của Porto và Inter Milan trở thành mục tiêu mà Ban lãnh đạo CLB Wolves nhắm tới.

Wolves được cho là muốn bổ nhiệm Người từng trải nếu HLV Nuno Santo rời sân Molineux sau khi mùa 2020/21 khép lại. Ông Nuno Santo có thể chuyển tới dẫn dắt Tottenham hoặc một CLB thuộc La Liga.

Nhà cái Betfair cũng đánh giá cao khả năng HLV Jose Mourinho dẫn dắt Wolves trong tương lai. Tỷ lệ đặt cược dành cho khả năng này lên tới 7/2 (đặt 2 ăn 7). Với tỷ lệ này, Mr Special One thập chí trở thành ứng viên số 1 cho việc thay thế HLV Nuno Santo, hơn hẳn những Eddie Howe (5/1), Sergio Conceicao (6/1) hay Leonardo Jardim (9/1).

Dẫn dắt Wolves (nếu xảy ra) trở thành một bước lùi nữa trong sự nghiệp lẫy lừng của HLV Jose Mourinho. Nhưng bù lại, ông có cơ hội làm việc với một loạt cầu thủ đồng hương. Sân Molineux đã và đang là miền đất hứa đối với các cầu thủ tới từ Bồ Đào Nha.