Theo nhà báo Tancredi Palmeri thì MU và Juventus đã đồng ý một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Paulo Dybala và Romelu Lukaku. Tuy vậy, vấn đề còn lại là cuộc đàm phán cá nhân giữa tiền đạo người Argentina và Quỷ đỏ lại đang đi vào ngõ cụt.

Theo đó, Dybala không hề muốn tới Man Utd. Càu thủ này cho rằng việc đến MU và chỉ được đá Europa League sẽ là bước lùi trong sự nghiệp của anh. Dybala ưu tiên ở lại cạnh tranh vị trí ở Juventus. Nếu buộc phải ra đi, tiền đạo người Argentina chỉ muốn tới 1 trong 2 CLB lớn của Tây Ban Nha là Real Madrid hoặc Barcelona.

Chính vì không mặn mà với việc gia nhập sân Old Trafford nên Dybala đã chủ động yêu cầu mức lương rất cao để khiến Man Utd phải từ chối. Tiền đạo người Argentina muốn nhận được mức lương 350.000 bảng/tuần tại MU. Điều này đồng nghĩa anh sẽ kiếm được hơn 9 triệu bảng/năm (sau thuế) nếu đồng ý gia nhập MU. Con số này giúp anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 trong lịch sử Premier League sau Alexis Sanchez (500 nghìn bảng/tuần).

Paulo Dybala yêu cầu mức lương gây sốc với MU

Cần biết rằng ở mùa giải 2019-20, các cầu thủ Man Utd sẽ bị giảm 25% mức lương vì không có suất tham dự đấu trường Champions League. Yêu cầu của Dybala chẳng khác nào đang đuổi khéo Man Utd. Nên nhớ quỹ lương của United đang phình to, BLĐ thậm chí muốn bán Alexis Sanchez để cắt giảm nhưng chưa được. Con số đó sẽ càng tăng thêm một khi de Gea gia hạn hợp đồng.

Dybala đã có cuộc nói chuyện với HLV Maurizio Sarri để bàn về tương lai của chính mình. Chân sút người Argentina thực sự muốn tiếp tục gắn bó với màu áo đen-trắng ở mùa giải 2019-20. Trường hợp Quỷ đỏ không thuyết phục được Dybala thì Inter Milan sẽ là đội vui nhất bởi họ lại sáng lên cơ hội sở hữu Romelu Lukaku - người mà HLV Conte đã the đuổi từ lâu.