Sau khi HLV Kovac tuyên bố sớm sẽ có được Sane thì Man City đã có hành động đáp trả. Theo đó đội bóng nước Anh cho biết sẽ chỉ bán Leroy Sane cho Bayern Munich nếu nhận được đủ 145 triệu bảng. Với việc hét giá quá cao cho Sane, Man City rõ ràng muốn giữ thay vì để cầu thủ này ra đi.

Mức giá Man City đòi hỏi cao gần gấp đôi so với đề nghị ban đầu của Bayern Munich. Như đã biết, hùm xám nước Đức đã gửi lời đề nghị mua Leroy Sane với giá 80 triệu euro. Tờ Telegraph đưa tin, để thuyết phục Man City nhả người, Bayern Munich có thể phải nâng đề nghị lên mức 100 triệu euro cho thương vụ này.

Man City chính thức chốt giá bán Leroy Sane

Hợp đồng của Sane với Man City còn thời hạn đến Hè 2021, đội chủ sân Etihad muốn gia hạn hợp đồng mới với anh. Tuy nhiên, Sane khẳng định chỉ chấp nhận ký vào bản giao kèo mới nếu được đáp ứng một vị trí chính thức trong đội hình. Đây là đòi hỏi tương đối khó của Sane khi mà Sterling và Bernardo Silva đang đảm nhiệm quá tốt vị trí trong đội hình chính.

Bayern và Sane đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Sane cũng được cho là không hạnh phúc ở Man City, anh cũng không được Pep đảm bảo vị trí đá chính. Tuy nhiên, với việc Man xanh đang tỏ ra cứng rắn, Bayern Munich sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thương vụ này.