Tôi đánh giá cao tham vọng của 2 CLB thành Manchester, đặc biệt là MU. Họ hoàn toàn có thể chấp nhận việc chi 100 triệu bảng để chiêu mộ Harry Kane. Erling Haaland cũng sẽ đến Manchester trong kỳ chuyển nhượng hè này. Nếu Harry Kane gia nhập MU, Erling Haaland sẽ khoác áo Man City, và ngược lại”, ông Danny Murphy cho hay.

Chiêu mộ một tiền đạo chất lượng đều là ưu tiên của MUMan City trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới. Red Devils muốn tìm kiếm một cầu thủ có khả năng ghi trên dưới 20 bàn/mùa để cụ thể hóa tham vọng vô địch Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, The Citizens thì tìm sự thay thế cho Sergio Aguero.

Bên cạnh Robert Lewandowski, Erling Haaland và Harry Kane là hai trong những trung phong hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Harry Kane có thể rời Tottenham để giành những danh hiệu trong quãng thời gian đỉnh cao còn lại. Erling Haaland muốn chuyển tới một CLB lớn hơn Dortmund để ‘vươn tầm’.

Kể từ khi mùa 2020/21 khởi tranh, Harry Kane đóng góp 26 bàn thắng, 15 pha kiến tạo trên mọi đấu trường cho Tottenham. Erling Haaland sở hữu 39 pha lập công, 7 lần hỗ trợ đồng đội ghi danh trên bảng điện tử sau 38 lần ra sân trong màu áo CLB Dortmund.

Do còn hợp đồng dài hạn cộng với tài năng đã được kiểm chứng, mức phí chuyển nhượng của hai ngôi sao này không hề rẻ. MU, Man City hay bất kỳ CLB nào khác phải bỏ ra không dưới 100 triệu bảng để chiêu mộ một trong hai ‘tay săn bàn’ này.