Real Madrid có vẻ như là ‘điểm nhấn’ trong lần xuất hiện trước truyền thông lần này của Mino Raiola. Người đại diện của Paul Pogba và Erling Haaland thừa nhận cả hai có thể gia nhập Real Madrid.

Real Madrid có thể chiêu mộ Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng săp tới. Họ có đủ tiền để thực hiện thương vụ này.

Tôi không biết là Paul Pogba có chuyển tới Real Madrid hay không. Tôi nghĩ không có gì là không thể trong bóng đá. Tất cả cần linh hoạt để suy nghĩ về tất cả các khả năng có thể xảy ra.

Ví dụ như ngày mai, nếu Real Madrid muốn đổi Eden Hazard lấy Paul Pogba và cả 4 bên đều thỏa mãn với chuyện đó thì sao? Có thể lắm chứ!”, Mino Raiola chia sẻ với AS.

‘Paul Pogba có thể gia nhập Real Madrid và Eden Hazard tới MU’ - Ảnh 1
Ông Mino Raiola cho rằng Paul Pogba có thể gia nhập Real Madrid còn Eden Hazard tới MU

Hồi tháng 12 năm ngoái, Mino Raiola tuyên bố rằng 2020/21 là mùa giải cuối cùng Paul Pogba gắn bó với MU. Tuy nhiên, những động thái gần đây không cho thấy điều đó.

Ngôi sao người Pháp luôn thi đấu với nụ cười ngay cả khi anh mắc lỗi dẫn tới quả phạt đền ở màn so tài mới đây với AS Roma. Nhà vô địch World Cup 2018 đóng góp nhiều hơn vào lối chơi của MU: 4 pha kiến tạo, 1 bàn thắng sau 7 lần ra sân vừa qua. Điều quan trọng nhất: Red Devils thường giành được những kết quả tích cực khi có cầu thủ 28 tuổi trong đội hình.

Theo truyền thông Anh, Paul Pogba thậm chí cân nhắc nghiêm túc khả năng ký hợp đồng mới với MU (hợp đồng hiện tại còn thời hạn tới tháng 6/2022). Vì vậy, khả năng tiền vệ từng thuộc biên chế CLB Juventus tới Real Madrid vẫn có thể xảy ra nhưng không còn cao như trước.