Ronaldo sẵn sằng giảm lương để trở lại MU

Theo báo giới Italia, Ronaldo không còn thấy hạnh phúc tại Juventus và sẵn sàng trở lại mái nhà xưa MU. Chưa dừng lại, ngôi sao Bồ Đào Nha đồng ý giảm mức lương 31 triệu euro đang nhận tại Juventus để thuyết phục MU.

Liverpool chuẩn bị có bản hợp đồng đầu tiên trong hè 2021

Nhà báo Fabrizio Romano khẳng định Liverpool đã thuyết phục thành công Leipzig bán trung vệ Ibrahima Konaté. Theo đó, đội bóng Anh sẽ phải trả 35 triệu euro. Song song, Konaté và Liverpool đã thống nhất mọi điều khoản cá nhân. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ được công bố chính thức trong tuần tới.

Jurgen Klinsamnn úp mở sẽ dẫn dắt Tottenham mùa tới

Cựu HLV trưởng ĐT Đức - Jurgen Klinsamnn không loại trừ khả năng sẽ dẫn dắt Tottengham mùa tới. Đây là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra bởi chiến lược gia người Đức từng có thời gian thi đấu cho đội bóng London.

Bayern Munich sẽ phải bán trước khi mua ở kỳ chuyển nhượng hè 2021

Được biết, ban lãnh đạo Bayern Munich sẽ hạn chế mua sắm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng hè 2021, thay vào đó là ưu tiên gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Ngoài ra, đội bóng xứ Bavaria cũng chỉ tính tới chuyện mua săm sau khi bán bớt các cầu thủ không còn trong kế hoạch phát triểu đội bóng.

Julian Draxler xác nhận chia tay PSG

Do không thể đảm bảo được vị trí chính thức tại PSG, tiền vệ Julian Draxler quyết định sẽ chia tay đội bóng Pháp ngay khi mùa giải 2020/21 kết thúc – thời điểm hợp đồng giữa ngôi sao người Đức và PSG hết hạn. Được biết, một số đội bóng Anh và Bayern Munich là điểm đến mong muốn của Julian Draxler.

Liverpool muốn có Depay

Để gia tăng sức mạnh hàng công, HLV Klopp đã đưa Depay vào danh sách chuyển nhượng hè 2021. Ngay khi mùa giải năm nay kết thúc, Depay sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do và Liverpool sẽ không mất bất cứ một khoản tiền chuyển nhượng nào cho thương vụ này. Hiện tại, ngôi sao người Hà Lan đang là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona.