Gattuso cân nhắc ở lại Napoli

Hợp đồng giữa HLV Gattuso và Napoli sẽ kết thúc khi mùa giải năm nay khép lại. Trước đó, vị chiến lược gia người Italia đã thông báo sẽ không gia hạn và chia tay đội bóng vùng Naples. Dẫu vậy, HLV Gattuso nhiều khả năng sẽ thay đổi ý định khi nhận được sự tin tường của ban lãnh đạo và các cầu thủ Napoli.

Erik ten Hag hứng thú với Tottenham

Sau khi sa thải HLV Mourinho, Tottenham lựa chọn Julian Nagelsmann là ứng viên số 1 sẽ dân dắt đội bóng ở mùa tới. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của đội bóng London sớm bị phá sản khi Bayern Munich xác nhận  Julian Nagelsmann sẽ là HLV trưởng mùa tới. Lúc này, Tottenham đã chuyển hướng sang HLV Erik ten Hag của Ajax và nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi chiến lược gia 51 tuổi hứng thủ với viễn cảnh làm việc tại Ngoại hạng Anh.

Juventus lựa chọn Depay thay thế Ronaldo

Theo báo giới Italia, Juventus đã bắt đầu tiếp cận Depay khi ngôi sao người Hà Lan sẽ trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải năm nay kết thúc. Được biết, đội bóng thành Turin xem đây là mục tiêu chuyển nhượng số 1 khi hàng công của họ đang đứng trước viễn cảnh chia tay Ronaldo.

PSG chào mời Messi với bản hợp đồng không tưởng

PSG sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về lương và thưởng của Messi. Bên cạnh đó, đội bóng thủ đô Paris cũng đồng ý nhường chiếc áo số 10 của Neymar cho Messi nếu ngôi sao người Argentina chấp nhận chuyển tới PSG. Hiện tại, hợp đồng giữa Messi và Barcelona đang đi tới những tháng cuối cùng và mọi đàm phán gia hạn đang đi vào bế tắc.

Liverpool lựa chọn Sancho thay thế Salah

Liverpool đang đứng trước nguy cơ chia tay Salah trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 khi ngôi sao người Ai Cập không còn thấy hạnh phúc với cuộc sống tại thành phố Cảng. Được biết, ban lãnh đạo Liverpool sẵn sàng để Salah ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Cũng theo nguồn tin thân cận, số tiền bán Salah sẽ được tái đầu tư vào thương vụ Sancho của Dortmund và Liverpool sẽ phải cạnh tranh gắt gao với MU.