Sáng tỏ tương lai của Neymar

PSG đang tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với Neymar khi hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào hè 2022. Bởi vậy, tương lại của chân sút Brazil sẽ được sáng tỏ trong khoảng thời gian tới.

Tottenham đẩy Danny Rose ra đường

Ban lãnh đạo Tottenham dự định sẽ chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Danny Rose ngay trong tháng 1, sớm hơn hạn kết thúc hợp đồng 6 tháng. Hiện tại, hậu vệ người Anh Danny Rose không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho.

Fenerbahce xác nhận có Ozil

Giám đốc thể thao Fenerbahce Emre Belozoglu tiết lộ đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã có được chữ ký của Ozil và việc tiền vệ người Đức chia tay Arsenal gia nhập Fenerbahce chỉ là vấn đề thời gian.

M.U từ bỏ Kieran Trippier

MU quyết định rút lui khỏi thương vụ Kieran Trippier bởi lo ngại án phạt treo giò của hậu vệ người Anh. Lúc này, Kieran Trippier đang đứng trước nguy cơ treo giò 10 trận bởi vị phạm luật cá cược.

Odion Ighalo chuẩn bị chia tay MU

Hợp đồng cho mượn giữa Odion Ighalo  kết thúc vào cuối tháng 1 năm nay song MU không có ý định gia hạn với chân sút người Nigeria. Được biết, Odion Ighalo không có ý định trở lại Shanghai (Trung Quốc) thay vào tìm kiếm cơ hội thi đấu tại giải nhà Nghề Mỹ. 

Alli tự đá mình khỏi Tottenham

Ngôi sao người Anh Alli không còn nhiều cơ hội thi đấu cho Tottenham khi công khai chỉ trích HLV Mourinho. Theo đó, Alli chia sẻ trên Instagram rằng Mourinho đã thất hứa khi không cho mình ra sân ở trận đấu với Fulham.