Christian Eriksen đang quyết tâm ra đi để tìm động lực mới và Man United đã sẵn sàng chi đậm để có được tiền vệ tấn công lợi hại này. Như đã biết, ngày hôm qua Man United đã chính thức đặt vấn đề mua tiền vệ Christian Eriksen với Tottenham. Trong nỗ lực tìm người thay thế cầu thủ người Đan Mạch tại sân Tottenham Hotspur Stadium, 'Gà Trống' đã nhắm tới Paulo Dybala của Juventus.

Dybala lúc này cũng đang nhấp nhổm không yên tại Juventus. Kể từ ngày Ronaldo cập bến Turin, vai trò của Dybala trong màu áo Bà Đầm già sụt giảm rõ rệt. Juventus cũng sẵn sàng cho phép cựu cầu thủ Palermo ra đi khi nhận được lời đề nghị xấp xỉ 100 triệu euro (khoảng 90 triệu bảng).

Tottenham lên kế hoạch cướp hàng của MU

Vấn đề của Tottenham là việc Man United cũng đang theo sát Dybala từ lâu. Quỷ đỏ đã tiếp cận anh trai Dybala là Mariano - người cũng được biết đến như đại diện chân sút Argentina. Dẫu vậyhiện tại họ có cơ sở để hy vọng Man United bỏ cuộc bởi đang nắm trong tay con bài tẩy Christian Eriksen. 

BHL Tottenham hoàn toàn có thể yêu cầu Man United nhường lại phi vụ Dybala thì mới để Eriksen cập bến Old Trafford. Ngoài ra, lợi thế mà Tottenham có được trong cuộc đua này có lẽ chính là Mauricio Pochettino vốn cũng là một người Argentina, do đó sự thấu hiểu giữa 2 người có thể sẽ khiến cuộc trò chuyện giữa các bên diễn ra thuận lợi hơn.