Koke còn 2 năm hợp đồng với Atletico Madrid trước đó và đồng ý gia hạn thêm 5 năm khác. Như vậy anh sẽ gắn bó với đội bóng này đến năm 32 tuổi và chấm dứt mọi tin đồn về tương lai.

Koke năm nay 25 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu. Anh gia nhập Atletico Madrid khi mới 8 tuổi và có trận ra mắt CLB lúc 17 tuổi, trong trận đấu với Barcelona tại Camp Nou năm 2009.

Trong 6 mùa giải gần nhất, mỗi mùa Koke đều chơi ít nhất 40 trận cho đội bóng Thủ đô. Tính đến thời điểm này, anh đã có 220 trận ở La Liga cho dù mới 25 tuổi.

Chứng kiến tài năng của Koke, rất nhiều CLB muốn có anh trong thời gian vừa qua. Đáng kể nhất là Man City, Chelsea và Barcelona. Tuy vậy, tiền vệ này quyết định cam kết với CLB anh gắn bó suốt từ thủa bé thơ đến giờ.

Giám đốc thể thao Jose Luis Perez Caminero vui mừng cho biết: "Đây là một tin đặc biệt cho Rojiblancos, Koke muốn gắn bó trọn đời với CLB. Anh ấy là một trong những thủ lĩnh của đội bóng này. Anh ấy gắn bó với CLB khi còn trẻ."

Cho đến nay, Koke đã có 323 trận đấu cho Atleti, ghi được 28 bàn thắng, cùng CLB giành ngôi vô địch Europa League 2012, Cope del Rey 2013 và La Liga mùa 2013/14.