Bán cả Old Trafford, MU cũng phải chiêu mộ bằng được Ibrahimovic
Graeme Souness tin rằng một cá tính lớn như Ibrahimovic là chất xúc tác để đưa MU trở lại thời đỉnh cao

Graeme Souness tin rằng Ibra dù đã 34 tuổi song vẫn là chất xúc tác quan trọng cho thành công của MU. Bởi tiền đạo người Thụy Điển là một ngôi sao lớn, một cá tính lớn, điều mà đội chủ sân Old Trafford vẫn còn thiếu kể từ ngày Ronaldo ra đi và Ryan Gigg giải nghệ.

"United cần một điều gì đó để thổi bùng lại ngọn lửa tại sân Old Trafford nếu như không có suất dự Champions League mùa tới. Vấn đề là họ không còn sở hữu nhiều ngôi sao lớn từ rất lâu rồi", Graeme Souness chia sẻ.

Thời của những George Best, Wille Morgan xưa kia hay gần đây là David Beckham và Ryan Giggs đã qua. Nhưng Ibrahimovic có thể khỏa lấp được khoảng trống này. Chắc chắn đám đông khán đài sân Old Trafford cũng như những áp lực ở bóng đá Anh chẳng thể ngăn cản cậu ấy tỏa sáng.

Tôi nghĩ Ibrahimovic sẽ là chất xúc tác để giúp United trở lại với thời đỉnh cao – khi họ còn chơi thứ bóng đá đầy mê say, một United đích thực. Các cổ động viên hẳn sẽ không thể ngồi yên một chỗ và ngáp ngắn ngáp dài như những gì đang diễn ra xuyên suốt mùa giải này".

Và cũng vì Ibra quan trọng như vậy nên theo Graeme Souness, MU không được tiếc tiền mà nên đáp ứng những yêu cầu của tiền đạo vừa phá kỷ lục ghi bàn tồn tại 37 năm tại Ligue 1 của Carlos Bianchi.

"Unied hãy đáp ứng cho Ibra những gì cậu ấy muốn, thậm chí là một mức lương kỷ lục. Ibra có thể tiêu tốn của họ một khoảng tiền lớn nhưng đó là điều cần thiết để vực dậy đội bóng vào lúc này. Ibra sẽ còn chơi tốt ở đỉnh cao ít nhất 2 năm nữa", Souness kết luận.