Ben Arfa chơi trò bắt cá hai tay với Barcelona và Lyon
Ben Arfa có thể gia nhập Barcelona hoặc trở lại Lyon hoặc tiếp tục ở lại Nice

Ben Arfa đã trải qua một mùa giải rực sáng tại Ligue 1 khi ghi tới 17 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo cho Nice. Màn trình diễn ấn tượng ấy khiến anh lọt vào tầm ngắm của Barcelona và Lyon.

Hợp đồng của ngôi sao có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công với Nice sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Bởi thế các đội bóng muốn có được sự phục vụ được anh sẽ không phải bỏ ra bất kì 1 đồng tiền chuyển nhượng nào.

Thời gian qua đã xuất hiện không ít những thông tin về mối liên hệ mật thiết giữa Ben Arfa với Barca. Thậm chí tạp chí L'Equipe còn khẳng định anh đã tới thăm quan cơ sở vật chất tại Camp Nou trước khi ký hợp đồng.

Song, trong một động thái mới nhất, cầu thủ người Pháp khẳng định mình chưa hề quyết định tương lai. Anh cũng để ngỏ khả năng tiếp tục ở lại Nice.

"Tại sao tôi không thể tiếp tục gắn bó với Nice chứ? Tôi và người đại diện sẽ xem xét những gì sẽ xảy ra trong tương lai", Ben Arfa chia sẻ.

"Trở lại Lyon ư? Họ là một đội bóng thú vị và giàu tham vọng. Trong bóng đá, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra".

Dù lọt vào đội hình tiêu biểu mùa giải 2015/16 của Ligue 1 song Ben Arfa lại không có mặt trong danh sách dự EURO 2016 cùng đội tuyển Pháp. Đây là một điều hết sức đáng tiếc với ngôi sao tấn công giàu sáng tạo này.