Cavani yêu Atletico hơn núi tiền của Man City và Chelsea
Diego Godin và Cavani trong màu áo đội tuyển quốc gia Uruguay

Hợp đồng của Cavani với gã nhà giàu thành Paris còn thời hạn tới tháng 6/2018 và giữa hai bên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào kéo dài giao kèo trên.

Nếu không thể thuyết phục chân sút người Uruguay tiếp tục ở lại, nhiều khả năng PSG phải bán anh trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016 để tránh bị các đối tác ép giá sau 1 năm nữa.

Man City và Chelsea từ lâu đã quan tâm tới Cavani. Nhưng theo Godin, ngôi sao 29 tuổi tỏ ra hứng thú với viễn cảnh thi đấu tại Vicente Calderon dưới sự dẫn dắt của Diego Simeone hơn cả.

"Tôi đã nói chuyện nhiều lần với Cavani về việc chuyển tới Vicente Calderon. Anh ấy yêu Atletico Madrid", Godin chia sẻ với đài phát thanh Cope.

"Cavani yêu cách chúng tôi chơi bóng vì nó rất giống với lối chơi của chúng tôi khi lên thi đấu tại đội tuyển quốc gia và gần gũi với bóng đá ở Uruguay.

Cavani đã không ít lần bất mãn về việc không đá trung phong mà phải dạt cánh để nhường đất diễn cho Ibrahimovic.

Anh cũng chỉ 19 lần có tên trong đội hình xuất phát của PSG tại Ligue 1 mùa giải vừa rồi và ghi được 19 bàn thắng, quá ít so với con số 37 của Ibra.

Dù chân sút người Thụy Điển không còn hiện diện tại Parc des Princes từ mùa giải tới nhưng Ban lãnh đạo PSG vẫn đánh tiếng khắp châu Âu để mua một trung phong khác thay thế. Điều đó chứng tỏ họ thực sự vẫn chưa tin tưởng vào Cavani.