CHÍNH THỨC: Terry gia hạn hợp đồng 1 năm với Chelsea
Sau tất cả, John Terry tiếp tục gắn bó với Chelsea thêm 1 mùa giải nữa

Trên trang web chính thức của Chelsea, Terry hồ hởi thông báo tin vui này: "Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Mọi người đều biết rằng tôi muốn ở lại Stamford Bridge".

Hợp đồng cũ của trung vệ 35 tuổi với The Blues sẽ đáo hạn trong Hè 2016. Ban đầu, Ban lãnh đạo đội bóng không có ý định tiếp tục kéo dài giao kèo với anh nhưng sự xuất hiện của Antonio Conte đã thay đổi tất cả.

Conte được cho là đã yêu cầu Chủ tịch Roman Abramovic và các cộng sự giữ Terry ở lại. Bởi nhà cầm quân người Italia tin vào kinh nghiệm và phẩm chất thủ lĩnh bẩm sinh của ngôi sao đã gắn bó với Chelsea từ khi còn là một cậu bé.

Bản thân Terry háo hức và mong muốn làm việc với Conte luôn và ngay. Anh cũng tin tưởng vào thành công của The Blues trong những mùa giải tiếp theo.

"Tôi đang háo hức mong chờ mùa giải mới với huấn luyện viên mới. Hi vọng thành công sẽ đến với chúng tôi. Để làm được điều đó, chúng tôi cần sự tin tưởng và ủng hộ của các cổ động viên", Terry khẳng định.

John Terry gia nhập Chelsea khi mới 14 tuổi. Anh đã ra sân tới 703 trận trên mọi đấu trường và đang nắm giữ kỷ lục đeo băng thủ quân trong 570 trận của The Blues.