Có thật là Liverpool có sức hút với các ngôi sao chỉ sau Real và Barca?
Owen tin rằng đội bóng cũ Liverpool vẫn có sức hút nhất với các ngôi sao tại Premier League và chỉ xếp sau Real Madrid và Barcelona


Cơn khát danh hiệu kéo dài đã 4 năm của Liverpool vẫn chưa được giải tỏa sau thất bại cay đắng tại Basel rạng sáng nay. Lần cuối cùng The Reds vô địch 1 giải đấu là tại League Cup mùa 2011/12.

Bất chấp điều đó, "Quả bóng vàng" châu Âu năm 2001 vẫn tự tin cho rằng đội bóng cũ của anh vẫn là bến đỗ yêu thích với các ngôi sao hàng đầu thế giới chỉ sau Barcelona và Real Madrid.

"Barcelona và Real Madrid có thể thu hút bất cứ ai. Nhưng tôi giả sử, sau 2 CLB trên, các cầu thủ có thể tới nơi nào khác", Owen chia sẻ với BT Sport.

"Tôi không tưởng tượng có nơi nào khác tại Premier League ngoài Liverpool cả".

Khẳng định của cựu thần đồng người Anh có phần cảm tính. Bởi trong hơn nửa thập kỷ trở lại đây thì Chelsea, Man City hay MU mới là điểm đến yêu thích của các ngôi sao hàng đầu nếu họ cập bến Premier League.

Liverpool đã không còn ngôi sao lớn thực sự nào sau khi Fernando Torres và Steven Gerrard ra đi. Trong khi đó, ngoài Premier League và Real cũng như Barca, Bayern Munich cũng là một khối nam châm khổng lồ với tất cả.