Courtois bất ngờ muốn ở lại Chelsea
 
Thời gian qua, tương lai của Thibaut Courtois đang là một dấu hỏi lớn sau khi anh tuyên bố không muốn gắn bó với Chelsea ở mùa giải tới do đội bóng này đang lâm vào tình cảnh bết bát. Ngay sau tuyên bố của Courtois, Guus Hiddink đã ngay lập tức cất anh trên ghế dự bị như một hành động trừng phạt thủ môn này.
 
Mới đây, huấn luyện viên mùa tới của Chelsea là Antonio Conte cũng thông báo với ban lãnh đạo Chelsea rằng ông không cần giữ Courtois ở lại và BLĐ The Blues có thể bán anh nếu được giá.
 
Đồng thời với những thông tin này, có tin đồn cho biết PSG sẵn sàng đưa Courtois tới sân Công viên các Hoàng tử. Nhà ĐKVĐ nước Pháp đang cần một chốt chặn tin cậy trong khung gỗ và Courtois rõ ràng là lựa chọn số 1 của họ.
 
Thế nhưng thủ môn 23 tuổi này đã bất ngờ phủ nhận mọi liên hệ với PSG. “Tôi chưa có liên hệ nào với họ cả. PSG là đội bóng mạnh, nhưng tôi hạnh phúc với cuộc sống tại Chelsea", anh nói với Le Parisien. Đây là động thái khôn ngoan của Courtois khi anh chịu xuống nước "làm lành" với đội bóng chủ quản.