Đầu tuần tới M.U sa thải Van Gaal và bổ nhiệm Mourinho
Van Gaal hạnh phúc khi giúp MU vô địch FA Cup lần đầu tiên sau 12 năm nhưng hạnh phúc ấy ngắn chẳng tày gang bởi ông sẽ bị thay thế bởi Mourinho

Sky News khẳng định Ban lãnh đạo MU đã chuẩn bị sẵn mọi thủ tục cần thiết để công bố giao kèo với Jose Mourinho. 

Theo đó, Mourinho sẽ ký hợp đồng với MU với thời hạn 3 năm, nhận lương khủng khoảng 18 triệu USD. Các nguồn tin nội bộ tại Old Trafford gần như 100% Van Gaal sẽ không còn HLV của Man United từ đầu tuần tới.

BBC Sport lý giải kỹ hơn rằng, giữa Quỷ đỏ và "người đặc biệt" đã đạt được tiếng nói chung cần thiết để đi đến một quyết định chính thức. Nhà cầm quân người Bồ sẽ kế nhiệm Van Gaal bất chấp kết quả của trận đấu với Crystal Palace có ra sao đi nữa.

Theo BBC Sport, đại diện của MU đã đẩy nhanh tiến độ đàm phán hợp đồng với Mourinho ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League mùa tới.

Giới chóp bu tại Old Trafford tỏ ra thất vọng không chỉ vì Quỷ đỏ kết thúc mùa giải 2015/16 ngoài Top 4 tại Premier League mà còn về mặt lối chơi sau khi đã bỏ ra tới 250 triệu bảng để "tulip thép" tăng cường lực lượng.

Đầu tuần tới M.U sa thải Van Gaal và bổ nhiệm Mourinho

MU không hài lòng với danh hiệu FA Cup tuy giàu truyền thống nhưng kém về mặt giá trị. Điều họ cần là chức vô địch Premier League thời hậu Sir Alex cũng như cạnh tranh sòng phẳng với những Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich hay Atletico Madrid tại Champions League.

Mà Mourinho là một bậc thầy trong việc tìm kiếm những vinh quang nói trên. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về thương vụ đình đám MU - Mourinho cũng như những tin tức chuyển nhượng hấp dẫn khác.

Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!