Đơn giản, Mourinho là giải pháp hoàn hảo nhất cho MU
Deco tin rằng Mourinho là người phù hợp nhất để đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao

Mặc dù Louis van Gaal khẳng định ông sẽ tiếp tục tại vị trong mùa giải tới nhưng những tin tức về việc Mourinho thay thế ông tại Old Trafford vẫn không ngừng được loan đi như nấm mọc sau mưa.

Và theo Deco, cựu tiền vệ đã cùng "người đặc biệt" vô địch Champions League trong màu áo Porto, người thày cũ đồng hương là tất cả những gì mà đội bóng xếp thứ Năm tại Premier League mùa giải 2015/16  cần lúc này.

"Tôi không biết Mourinho có dẫn dắt MU hay không. Nhưng tôi nghĩ, ông ấy là người phù hợp nhất cho công việc này", Deco chia sẻ với Omnisport.

"Lúc này, MU cần phải thay đổi truyền thống để nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng và tôi nghĩ rằng Mourinho là HLV hoàn hảo để cải tạo lại đội bóng.

Tôi đã làm việc với Jose khi ông ấy khởi nghiệp cầm quân. Khi ấy ông ấy còn rất trẻ và giàu khát khao chiến thắng. Bây giờ mọi thứ vẫn vậy", cựu danh thủ 37 tuổi kết luận.

Tương lai của Mourinho vẫn là một bài toán đố với tất cả báo giới, truyền thông và người hâm mộ. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của "Mr Special One". Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi!