Theo báo chí Tây Ban Nha, Antoine Griezmann muốn được phát triển sự nghiệp dưới sự dìu dắt của Jose Mourinho cũng như dành các danh hiệu cùng MU.

Cây làm bàn của Atletico Madrid đang đặt lên bàn cân lựa chọn tương lai, với các sự ‘thích’ nghiêng Old Trafford nơi có người bạn thân Paul Pogba đang thi đấu. Song, bên cạnh đó, anh cũng nhận được những đề nghị hấp dẫn khác khi Barcelona, Real Madrid xuất hiện trong cuộc đua tranh.

Dù được Griezmann "thả tim" nhưng Don Balon nhận định, chừng đó là không đủ để đảm bảo Quỷ đỏ có thể giành chiến thắng trước 2 đối thủ nặng ký trên, nhất là khi Vua phá lưới EURO 2016 đã quen với môi trường La Liga, cũng như cuộc sống tại Tây Ban Nha.
 
Griezmann ‘thả tim’ MU và Mourinho, Chelsea săn ‘siêu tiền vệ’
Chelsea sẵn sàng chi đậm vì Saul Niguez

MU theo đuổi ngôi sao 26 tuổi suốt Hè vừa qua, cho đến khi buộc phải từ do vì Atletico Madrid dính lệnh cấm chuyển nhượng. Theo báo chí Anh, MU vẫn để dành sẵn áo số 7 huyền thoại cho chân sút này.

Cũng liên quan tới Atletico Madrid, CLB đang đối mặt với một bài toán khó: giữ chân Saul Niguez trước sự quan tâm mạnh mẽ từ phía Chelsea.

Don Balon tiết lộ, các nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh sẵn sàng chồng đủ 71 triệu bảng lên bàn đàm phán để thuyết phục đối tác có đại bản doanh tại Madrid nhượng lại tiền vệ 22 tuổi. Antonio Conte được cho là một cổ động viên của ngôi sao tấn công này.

Dù chấp nhận chi đậm như vậy, nhưng Saul Niguez mới chỉ gia hạn hợp đồng dài hạn với Atletico Madrid từ Hè 2017 và điều khoản phá vỡ giao kèo này là 134 triệu bảng.