Hậu vệ Bellerin tuyên bố muốn dành trọn cả sự nghiệp ở Arsenal

Chuyển  tới sân Emirates vào năm 2011 từ Barcelona, cái tên Hector Bellerin đã nhanh chóng chiếm được lòng tin nơi HLV Arsene Wenger. Tốc độ cùng với khả năng hỗ trợ tấn công xuất sắc của cầu thủ 21 tuổi này là thứ vũ khí lợi hại mà Arsenal may mắn sở hữu.

Bellerin là cầu thủ duy nhất của Arsenal lọt vào Đội hình tiêu biểu giải Ngoại hạng mùa bóng 2015/2016 do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh bình chọn. Anh cùng với Mesut Ozil có thể coi là những điểm sáng hiếm hoi trong một mùa giải thất bại của Pháo thủ.

Rất nhiều đại gia châu Âu đăng tăm tia, nhòm ngó anh tuy nhiên Bellerin lại tỏ ra chẳng mấy quan tâm. Anh trả lời trước báo giới: “Tôi đã nói rất nhiều lần rằng nước Anh giờ là nhà của tôi. Tôi hạnh phúc khi được chơi bóng cho Arsenal. Cả gia đình và bạn gái tôi cũng sống ở đây thế nên chẳng có lý do gì để tôi rời đi”

Lần đầu tiên Bellerin chia sẻ cảm nghĩ về việc được chọn vào Đội hình tiêu biểu Premier League: “Đó là sự đánh giá từ chính các cầu thủ và HLV. Họ là những người hiểu rõ về bóng đá và điều đó làm tôi thấy hết sức tự hào”.