Kẻ hạ sát Barca để ngỏ cánh cửa trở lại... Barca
Nolito đã ghi được 12 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo cho Celta Vigo tại La Liga mùa giải 2015/16

Nolito là tác giả của 1 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo trong chiến thắng 4-1 của Celta Vigo trước Barcelona tại lượt đi La Liga mùa giải 2015/16.

Những màn trình diễn chói sán trong màu áo Celta Vigo giúp chân sút 29 tuổi sáng cửa dự EURO 2016 khi có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Tây Ban Nha.

Mặc dù thừa nhận mình đang hạnh phúc tại Balados Vigo và chỉ muốn tập trung vào EURO song Nolito cũng để ngỏ cánh cửa trở lại Camp Nou để chứng minh tài năng của mình.

"Tôi còn 3 năm hợp đồng với Celta Vigo và tôi rất hạnh phúc. Tôi sẽ không tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài EURO bởi vì mọi thứ chỉ là vô nghĩa lúc này", Nolito chia sẻ với Weloba.cat.

"Tôi không điên hay có bất cứ mối thù hằn nào với Barcelona cả. Tôi không phải là mẫu người hay giận dữ.

Trong cuộc sống, bạn không biết được những gì có thể xảy ra. Một ngày bạn là Maradona nhưng ngày khác bạn có thể là một cục ***.

Barcelona đã cho tôi những khoảnh khắc đáng nhớ. Tôi đã chơi cho Barcelona B 3 năm và 1 vài trận cho đội 1. Tôi hiểu rằng các cổ động viên của họ đánh giá cao tôi và muốn tôi trở lại.

Bây giờ, tôi cố gắng loại bỏ hết mọi thứ ra khỏi đầu mình để tập trung vào EURO. Điều gì phải đến sẽ đến", Nolito kết luận.