Không phải Pochettino, PSG nhắmhàng cực “chất” thay Blanc
Pochettino không phải ưu tiên của PSG

Đó là Manuel Pellegrini, huấn luyện viên sẽ chia tay Man City sau khi mùa giải 20125/16 khép lại.
Thông tin trên được đăng tải trên nhật báo uy tín của Pháp Le 10 Sport. Theo đó, đội chủ sân Parc des Princes vô cùng ấn tượng trước những gì nhà cầm quân người Argentina đã làm được cho The Citizens trong 3 mùa giải vừa qua.
Le 10 Sport thậm chí còn khẳng định Ban lãnh đạo PSG đã liên lạc với Pellegrini nhưng họ vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ phía “Ngài kỹ sư”.
Theo đó, Pellegrini chỉ muốn hoàn thành công việc tại Man City trước khi nghĩ đến tương lai.
“Sự thật là lúc nảy tôi chưa nghĩ về tương lai mặc dù tôi đã có một số sự lựa chọn sau khi rời Etihad”, Pellegrini cho biết.

Không phải Pochettino, PSG nhắmhàng cực “chất” thay Blanc
Pellegrini muốn tập trung tối đa cho Man City

“Tôi luôn nói rằng tôi đã trải qua 10 năm tuyệt vời ở Tây Ban Nha. Nó luôn là một cánh cửa cho tôi nhưng sự thật là tôi chưa quyết định điều gì lúc này. Tôi muốn hoàn thành tốt nhất mùa giải cuối cùng ở Man City”.
Hiện tại, Pellegrini đang dồn toàn bộ sự tập trung vào Champions League, nơi Man City của ông đã vào tới bán kết sau khi loại chính PSG của Laurent Blanc ra khỏi tứ kết.
Trong hơn 2 mùa giải dẫn dắt nửa xanh thành Manchester, ông đã mang về cho phòng truyền thống tại Etihad 1 chức vô địch Premier League và 1 Carpital One Cup.