Không thấy tham vọng từ Arsenal, Ozil lưỡng lự trong việc gia hạn HĐ

Mặc dù đã trải qua một mùa giải xuất sắc khi dẫn đầu danh sách kiến tạo của Premier League với 19 lần cũng như trực tiếp mang về 6 bàn thắng cho Arsenal tuy nhiên nỗ lực của Ozil vẫn là không đủ để giúp Arsenal giành chức vô địch.

Điều này khiến tiền vệ người Đức vô cùng thất vọng, chán nản. Ozil chỉ ra nguyên nhân khiến Pháo thủ không thể chạm tay tới chiếc cúp vô địch là bởi họ đã đánh rơi quá nhiều điểm số quan trọng, đặc biệt là trước những đối thủ dưới cơ. Ozil không hài lòng với HLV Arsene Wenger lẫn các đồng đội do sự thiếu tham vọng khi nhiều năm liền chưa đoạt ngôi vương Premier League.

Bởi vậy khi BLĐ Arsenal đề nghị gia hạn HĐ, Ozil tỏ ra chần chừ bất chấp việc đội bóng sẵn lòng trả anh mức lương cao nhất lịch sử CLB, 200 nghìn bảng/tuần. Theo như mong muốn của Ozil thì anh sẽ chỉ ở lại sân Emirates nếu BLĐ hứa chi mạnh tay hơn nữa để đem về thêm các cầu thủ chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh, khả năng cạnh tranh.

Hiện đang có thông tin cầu thủ người Đức muốn ra đi và Juventus được cho là đội bóng thể hiện sự quan tâm lớn nhất tới "Vua kiến tạo" Premier League mùa bóng 2015/2016.