Messi nước Đức bóng gió chuyện chia tay Bayern để đoàn tụ với Klopp
Mới 23 tuổi nhưng Goetze đã vô địch Bundesliga 5 lần liên tiếp trong màu áo cả Dortmund và Bayern Munich

Thời gian qua, có một vài tin đồn rằng Ancelotti không đảm bảo vị trí cho Goetze tại Bayern khi ông chuyển tới Allianz Arena làm việc sau khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Song "Messi nước Đức" đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Anh bảo rằng mình hạnh phúc sau những gì đã giành được tại nước Đức và hiện tại chỉ tập trung vào trận chung kết DFB Pokal Cup với đội bóng cũ Dortmund.

"Tôi không biết làm thế nào mà ai đó đã phát hiện ra những cuộc điện thoại giữa tôi và Carlo. Chỉ có một số ít người biết được những gì chúng tôi đã thảo luận với nhau", Goetze chia sẻ trong buổi lễ ăn mừng chiếc đĩa bạc thứ Tư liên tiếp của Bayern.

Messi nước Đức bóng gió chuyện chia tay Bayern để đoàn tụ với Klopp
Juergen Klopp là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất với sự nghiệp của Goetze

"Nhưng những gì họ biết được là không đầy đủ. Và bây giờ tôi cũng không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì.
"Chúng tôi đã vô địch Bundesliga và đây là lần đăng quang thứ Năm của tôi tại giải đấu này. Tôi hạnh phúc vì điều đó.

Tôi còn hợp đồng với đội bóng tới tháng 6/2017 và trước mắt chúng tôi là trận đấu quan trọng với Dortmund. Bây giờ chúng tôi chỉ nghĩ về nó.

Tôi không thể hứa hẹn bất cứ điều gì về mùa giải tới cả. Tôi còn hợp đồng và bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra".

Những tuyên bố của Goetze cho thấy anh không đảm bảo tương lai tại Allianz Arena khi chỉ được ra sân vỏn vẹn 14 lần tại Bundesliga mùa này và ghi được 3 bàn thắng.

Nếu ngôi sao 23 tuổi quyết dứt áo ra đi, nhiều khả năng điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Liverpool, nơi có Juergen Klopp, người đã có công phát hiện ra tài năng của Goetze và luôn tin tưởng anh vô điều kiện.