Mourinho muốn Giggs phò tá tại MU, nhưng...

Mourinho muốn Giggs tiếp tục gắn bó với MU với tư cách là 1 thành viên trong Ban huấn luyện


Theo Sky Sports, trong ngày hôm nay, người đại diện Jorge Mendes của Mourinho sẽ có cuộc gặp mặt với phó Chủ tịch Ed Woodward tại một địa điểm bí mật ở London.

Mục đích của cuộc hội đàm này là để xác định thời gian của hợp đồng giữa "người đặc biệt" với Quỷ đỏ trước khi chính thức công bố cũng như một vài khúc mắc còn lại về vấn đề nhân sự.

Theo đó, Mourinho sẽ để "cánh tay phải" đắc lực Rui Faria làm trợ lý như vai trò của Giggs đối với Van Gaal trước kia. Rui Faria đã làm trợ lý phụ trách thể lực dưới trướng của chiến lược gia 53 tuổi kể từ năm 2001.
Nhưng Mourinho vẫn muốn giữ lại Giggs, người đã có 29 năm "ăn cơm" tại Old Trafford. Thay vì làm trợ lý như trước, huyền thoại 42 tuổi chỉ là 1 thành viên trong Ban huấn luyện.

Động thái này hoàn toàn trái ngược với những thông tin trước đó cho rằng Giggs sẽ rời MU trong trường hợp Van Gaalo bị sa thải.

Sky Sports cũng tiết lộ, Giggs sẽ có cuộc nói chuyện với Mourinho trước khi quyết định về tương lai của mình. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện này sẽ chỉ diễn ra sau khi Ban lãnh đạo Quỷ đỏ công bố hợp đồng chính thức với "người hạnh phúc".