MU và Liverpool thất thế trước đội bóng tép riu trong cuộc săn hàng hiệu Pháp
Lacazette là chân sút hàng đầu tại Ligue 1 trong 2 mùa giải trở lại đây

Đội chủ sân Old Trafford vẫn mải miết đi tìm một trung phong chất lượng để tăng cường hỏa lực nơi hàng công bởi Wayne Rooney đã 30 tuổi trong khi Marcus Rashford dù gây ấn tượng song chưa có nhiều kinh nghiệm.
Một tiền đạo đẳng cấp cũng là mục tiêu mà Liverpool hướng tới. Benteke công khai đòi rời Anfield còn Daniel Sturridge quá mẫn cảm với chấn thương.
Đáp án chung trong cuộc kiếm tìm ấy là Lacazette, chân sút đang nổi như cồn trong màu áo Lyon trong hai năm trở lại đây.
Ngôi sao 24 tuổi là "vua phá lưới" Ligue 1 trong mùa giải 2014/15. Mùa này anh cũng ghi tới 20 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Lyon.

MU và Liverpool thất thế trước đội bóng tép riu trong cuộc săn hàng hiệu Pháp
West Ham sẽ gây sốc với Lacazette?

Song, theo Telegraph, West Ham mới là đội bóng đang dẫn đầu trong cuộc đua sở hữu chữ ký của Lacazette. The Hammers sẵn sàng chồng đủ 24.5 triệu bảng lên bàn đàm phán để thuyết phục Lyon nhả người.
Dưới thời Slaven Bilic, West Ham đã có nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong các cuộc đối đầu với các đội bóng lớn tại Premier League.
Nếu có được cái gật đầu của trung phong người Pháp, đội chủ sân Boleyn Ground hứa hẹn sẽ còn khó chịu hơn nữa trong mùa giải tới.