Muốn có được kẻ hạ sát Bayern, Arsenal và Liverpool phải bước qua xác Barcelona
Barcelona được quyền ưu tiên mua Saul Niguez

Theo Sky Sports, Arsenal và Liverpool không giấu giếm tham vọng sở hữu chữ ký của tiền vệ 21 tuổi. MU cũng đã theo sát Saul từ lâu và chắc chắn cũng không đứng ngoài cuộc đua này.
Song, để có được sự phục vụ của ngôi sao người Tây Ban Nha, các ông lớn của Premier League phải "bước qua xác" của Barcelona trước đã.
Bởi theo Sport, khi bán David Villa cho Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè 2013, Blaugrana đã khôn khéo cài vào điều khoản được quyền ưu tiên chiêu mộ một cầu thủ của đội chủ sân Vicente Calderon.
Sport tiết lộ, cầu thủ mà Barca sử dụng quyền ưu tiên ấy chính là Saul Nigel. Cây viết Alex Terrell của The Sun cũng đồng quan điểm với nhật báo thân Barca.
Alex Terrell chia sẻ, huấn luyện viên Luis Enrique tỏ ra vô cùng ấn tượng trước sự phát triển của Saul Niguez trong thời gian qua và muốn kích hoạt điều khoản ưu tiên từ hai năm về trước.
Mùa giải 2015/16, tiền vệ sinh tại Elche nổi lên như một trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của Atletico Madrid.
Bằng chứng là anh đã thi đấu tổng cộng 42 trận trên mọi đấu trường và ghi được 9 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo qua đó góp công giúp đội chủ sân Vicente Calderon cạnh tranh ngôi vô địch La Liga cũng như Champions League.