Ngó lơ Real Madrid và Zidane, Griezmann thề nguyện trung thành với Atletico

Griezmann được xem là ngôi sao sáng nhất trong đội hình Atletico Madrid lúc này, không quá nếu nói Los Rojiblancos đang sống bằng những bàn thắng của tiền đạo người Pháp. Từ đầu mùa bóng 2015/2016, Griezmann đã đóng góp tới 32 pha lập công sau 53 trận ra sân.

Bởi vậy mà rất nhiều đại gia châu Âu muốn sở hữu chân sút 25 tuổi trong đó có MU hay Real Madrid. Có tin đồn, Real muốn nhờ cậy mối quan hệ đồng hương giữa HLV Zinedine Zidane và Griezmann để thuyết phục ngôi sao này rời khỏi Atletico, chuyển sang gia nhập Kền kền trắng.

Song trong phát biểu mới đây trên kênh truyền hình Canal Plus, Griezmann thẳng thừng tuyên bố sẽ không có chuyện anh tới đầu quân cho Real Madrid kể cả Zidane trực tiếp đưa ra lời mời: “Nếu Zidane gọi điện và mời tôi gia nhập Real Madrid, tôi sẽ nói rằng tôi là người của Atletico. Hiện tôi đang đàm phán gia hạn HĐ với BLĐ Atletico”. Động thái này coi như đã đặt dấu chấm hết cho hy vọng “rút ruột” kình địch cùng thành phố của Real. 

Tiền đạo người Pháp chuyển đến Vicente Calderon vào mùa hè 2014, thời điểm đó Atletico đã chi ra 30 triệu euro để giải phóng anh từ Real Sociedad.