Man United vừa chiêu mộ thành công Alexis Sanchez đến từ Arsenal nhưng tình hình không mấy khả quan. Cụ thể, dù có Sanchez trong đội hình, Quỷ đỏ vẫn để Tottenham đánh bại với tỷ số 2-0 trong khuôn khổ vòng 25 Premier League.Chính vì thế, hãng xe Chevrolet - nhà tài trợ chính của Man United, đã tỏ rõ sự không hài lòng. Theo đó, tờ Mirror đưa tin, hãng xe này đã bắt đầu lên kế hoạch đốc thúc đội chủ sân Old Trafford nhanh chóng mang về một ngôi sao đẳng cấp thế giới trong kỳ CN mùa Hè tới đây.

Chính vì thế, hãng xe Chevrolet - nhà tài trợ chính của Man United, đã tỏ rõ sự không hài lòng. Theo đó, tờ Mirror đưa tin, hãng xe này đã bắt đầu lên kế hoạch đốc thúc đội chủ sân Old Trafford nhanh chóng mang về một ngôi sao đẳng cấp thế giới trong kỳ CN mùa Hè tới đây.
 
Chưa dừng lại ở đó, hãng xe Chevrolet khẳng định, những cầu thủ như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic và Alexis Sanchez đều không phải là gương mặt phù hợp để họ quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, Neymar đã được 'chọn mặt gửi vàng'.
 
Hãng xe Chevrolet sẵn sàng hỗ trợ Man United một khoản tiền lớn để tiến hành lôi kéo Neymar rời khỏi PSG trong mùa Hè 2018. Chắc chắn giá trị của Neymar không hề nhỏ và Man United sẽ gặp không ít khó khăn bởi Real Madrid cũng đang muốn có chữ ký của chân sút người Brazil.