NÓNG: Rời Real Madrid, James Rodriguez ưu tiên cập bến MU
Theo ESPN, James Rodriguez sẽ ưu tiên cập bến MU nếu rời Real Madrid

James cập bến Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng Hè 2014 với mức giá lên tới 80 triệu euro. Dù tỏa sáng ngay trong mùa giải đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti nhưng anh lại không tìm được chỗ đứng dưới thời Rafa Benitez cũng như Zinedine Zidane.

Bản thân Zidane tuy thừa nhận thích ngôi sao 24 tuổi với tư cách là một cầu thủ nhưng sơ đồ 4-3-3 mà ông đang vận hành tại Real hiện tại không có chỗ cho một tiền vệ thiên về tấn công như James.

Mặt khác, Los Blancos sẽ phải thụ án cấm chuyển nhượng của FIFA từ mùa giải tới, nên họ cần bán một vài ngôi sao để có thêm ngân sách đầu tư vào những con người phù hợp trong Hè này.

ESPN cho hay, nếu thuộc diện "thanh lý", tiền vệ sáng tạo người Colombia sẽ ưu tiên chuyển tới Old Trafford. Song trên thực tế, điều này là không hề dễ dàng.

Bởi mọi thứ ở MU vẫn "rối như canh hẹ" khi vấn đề huấn luyện viên trưởng mùa giải tới vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Jose Mourinho muốn đến trong khi Louis van Gaal cũng chẳng muốn đi.

Cũng theo ESPN, đã có những cuộc tiếp xúc ở cấp độ cao hơn giữa Mourinho với đại diện của Quỷ đỏ. Nếu "Mr Special One" được bổ nhiệm thì ông được toàn quyền quyết định việc chuyển nhượng.

Bởi vậy, thương vụ James Rodriguez cập bến MU có xảy ra hay không còn phụ thuộc vào việc ai sẽ là "thuyền trưởng" tiếp theo của Quỷ đỏ.