NÓNG: Thêm một chiến lược gia người Ý CHÍNH THỨC cập bến Premier League
Mazzarri chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Watford và trở thành HLV người Italia thứ 3 đang làm việc tại Premier League

Mazzarri là cựu huấn luyện viên của Napoli và Inter Milan. Ông đã được bổ nhiệm dẫn dắt Watford thay cho Quique Sanchez Flores.

Hợp đồng giữa Watford và Mazzarri có thời hạn 3 năm. Nhà cầm quân 54 tuổi sẽ chính thức làm việc tại Vicarage Road kể từ ngày 1/7 tới.

"Walter Mazzarri là mục tiêu số 1 của CLB trong thời gian qua. Chúng tôi rất vui mừng khi có ký hợp đồng với ông ấy", Chủ tịch Scott Duxbury chia sẻ trên trang web chính thức của Watford.

"Chúng tôi mong muốn được làm việc với một huấn luyện viên chất lượng như Mazzarri. Chắc chắn là sự tiến bộ và phát triển của CLB luôn được ưu tiên cao nhất".

Watford kết thúc mùa giải 2015/16 ở vị trí thứ 13 và vào tới bán kết FA Cup. Đây là một thành công đối với một tân binh vốn nổi tiếng "thay tướng" như cơm bữa này.

Với việc đồng ý cập bến Vicarage Road, Walter Mazzarri trở thành "thuyền trưởng" thứ 8 của Watford trong 4 mùa giải gần nhất.