Phủ nhận chuyện muốn rời Old Trafford, De Gea thề giúp MU giành FA Cup
De Gea quyết tâm giúp MU đánh bại Crystal Palace để vô địch FA Cup

De Gea đã giữ sạch lưới tới 15 trận tại Premier League mùa giải vừa rồi và lần thứ 3 liên tiếp giành giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải" của MU cũng như lọt vào đội hình tiêu biểu mùa giải của PFA.

Thời gian qua đã xuất hiện những tin tức cho rằng "người nhện" 25 tuổi không muốn tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ nếu Louis van Gaal còn tại vị trong mùa giải tới.

Song De Gea đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Anh khẳng định mình đang ở đỉnh cao sự nghiệp và nguyện làm tất cả mọi thứ để giúp MU giành chiến thắng trước Crystal Palace tại Wembley.

"Đây là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đang ở trong trạng thái tuyệt vời về cả thể chất lẫn tinh thần và tôi đang rất tập trung", De Gea chia sẻ với Goal.com.

"Nếu chúng tôi giành chiến thắng tại FA Cup, chúng tôi sẽ có một mùa giải tốt. Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng tại Wembley bởi FA Cup là danh hiệu thực sự quan trọng với United.

Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng và làm tất cả mọi thứ để có thể chiến thắng. Chiến thắng ấy sẽ giúp chúng tôi có thêm niềm tin và động lực để làm nên những điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai", De Gea chốt lại.