Quên Real, Barca hay MU đi, Newcastle mới là số 1
Mitrovic không muốn chuyển tới Real Madrid, Barcelona hay MU khi có cơ hội mà chỉ muốn trở thành huyền thoại của Newcastle

Newcastle đã trải qua một mùa giải tệ hại nhưng bản thân Mitrovic thì không. Anh đã ghi được 9 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo trong 34 lần ra sân tại Premier League 2015/16.

Một tiền đạo chất lượng như Mitrovic không xứng đáng chơi tại Championship. Bởi vậy, không ít đội bóng muốn "giải cứu" anh khỏi "con tàu đắm" Newcastle.

Song bất chấp tất cả, chân sút 21 tuổi khẳng định mình đang hạnh phúc tại St James Park và muốn trở thành huyền thoại của The Magpies. Cho dù có cơ hội thi đấu tại Real hay Barca thì Mitrovic cũng không mảy may bận tân.

"Giấc mơ của tôi là được thi đấu cho Newcastle. Tôi hi vọng sẽ được ở lại đội bóng trong nhiều năm tới và trở thành một huyền thoại", Mitrovic chia sẻ với Blic Sport.

"Tất nhiên, nhiều cầu thủ mơ ước được chơi cho Real Madrid, Barcelona hay Manchester United. Nhưng tôi chỉ muốn khoác áo của Partizan, Newcastle và đội tuyển Serbia".

Partizan là đội bóng quê hương mà Mitrovic đã gắn bó trong mùa giải 2012/13 trước khi cập bến Anderlecht và CLB trong mơ Newcastle.