Ranieri nói gì về tương lai John Terry tại Chelsea?
Ranieri ủng hộ học trò cũ Terry tiếp tục ở lại Chelsea

Terry sẽ hết hợp đồng với Chelsea vào tháng 6 này. Đã có những động thái cho thấy Ban lãnh đạo The Blues muốn giữ người đội trưởng 35 tuổi ở lại Stamford Bridge thêm 1 năm nữa.

Ranieri cũng ủng hộ điều này. Bởi chính ông là người đã phát hiện ra tài năng của Terry và đôn anh lên đội 1 khi ông còn dẫn dắt Chelsea cách đây hơn 1 thập kỷ.

"Tôi không muốn mất Terry. Cậu ấy giống như con trai tôi. Tôi đã tin vào John khi cậu ấy còn trẻ và bây giờ cũng vậy", Ranieri chia sẻ.

"Tôi đã đưa Terry lên đội 1 dù lúc đó trong đội hình của chúng tôi có một vài nhà vô địch thế giới và châu Âu. Nhưng tôi vẫn quyết định chọn cậu ấy.

Đối với tôi, đó là một quyết định mà tôi không bao giờ hối hận cả. Terry đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Chelsea. Và tôi hi vọng cậu ấy có thể tiếp tục nó".

John Terry đã gắn bó với Chelsea từ năm 14 tuổi và trải qua hơn 700 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Cùng với The Blues, Terry đã giành tổng cộng 16 danh hiệu lớn nhỏ trong đó có 4 chức vô địch Premier League và 1 lần đăng quang tại Champions League.