Ronaldo gửi tâm nguyện Vàng tới Chủ tịch Perez
Ronaldo ủng hộ Zidane tiếp tục ở lại Bernabeu

Siêu sao người Bồ thừa nhận sự xuất hiện của Zizou trên ghế chỉ đạo tại Bernabeu đã mang lại những hiệu ứng tích cực hơn hẳn dưới thời Rafa Benitez.
Tài cầm quân của chiến lược gia trẻ tuổi người Pháp là một trong những nguyên nhân chính khiến Los Blancos được đánh giá cao trên mọi đấu trường. Do đó, CR7 ủng hộ Zidane ở lại Bernabeu.
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi được đánh giá cao hơn dưới thời Zidane. Chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc và tôi muốn ông ấy tiếp tục ở lại Real Madrid", Ronaldo chia sẻ.
"Chúng tôi đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp nhưng với Zidane mọi thứ diễn ra nhanh và tốt đẹp hơn chúng ta tưởng tượng.
Tôi ngưỡng mộ Zidane ngay từ khi ông ấy còn là một cầu thủ. Và thực sự, tôi thích cách làm việc của ông ấy trên vai trò của một huấn luyện viên".
Ronaldo không hề quá lời. Bởi với sự hiện diện của Zidane, Real đã trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua vô địch La Liga cũng như là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương tại Champions League.
Tiền đạo 31 tuổi đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và sẵn sàng tái xuất trong trận bán kết lượt về với Man City sau 3 trận phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo.