Rốt cuộc MU đã chọn Mourinho hay Blanc? Hoặc không ai cả?

Nhưng theo nguồn tin từ The Sun, Quỷ đỏ còn đang bí mật đàm phán với Laurent Blanc, chiến lược gia bị thất sủng sau khi PSG bị Man City loại ra khỏi Champions League.
The Sun khẳng định, Blanc đã bí mật đáp chuyến bay xuống thành phố Manchester hôm thứ Ba vừa rồi. Ngay sau đó, ông đã được đại diện của đội bóng vĩ đại nhất Premier League tiếp đón và đưa về đại bản doanh Old Trafford.
Nội dung của cuộc gặp chớp nhoáng giữa nhà cầm quân người Pháp và Quỷ đỏ không ngoài việc Red Devils muốn mời ông trở thành người kế nhiệm Louis van Gaal.
Blanc chỉ ở lại Manchester 1 ngày trước khi trở lại Paris vào hôm qua để hoàn thành phần còn lại đầy nhàm chán của mùa giải 2015/16 khi PSG đã chính thức vô địch Ligue 1.

Rốt cuộc MU đã chọn Mourinho hay Blanc? Hoặc không ai cả?

The Sun cũng cho rằng sở dĩ Ban lãnh đạo MU chọn Blanc là bởi mối quan hệ khá thân thiết giữa ông và huyền thoại Ryans Giggs.
Khi còn là cầu thủ, Blanc đã có một thời gian khoác áo Quỷ đỏ và từng là đồng đội của Giggs. Nếu "người đặc biệt" cập bến Old Trafford, ông sẽ mang theo đội ngũ trợ lý riêng của mình và do đó Giggs không còn chỗ đứng.
Thực ra, chỗ đứng của Giggs trở nên chắc chắn hơn cả nếu Van Gaal tiếp tục tại vị. Bởi đơn giản, "tulip thép" vẫn giành cho vị trợ lý của mình sự ủng hộ tuyệt đối.
Bên cạnh đó, đội trưởng Wayne Rooney và đội phó Michael Carrick cũng vẫn đặt trọn niềm tin nơi ông thày nghiêm khắc và biết chăm lo vun đắp tài năng trẻ người Hà Lan.