Saul Niguez chính thức gia hạn HĐ với Atletico Madrid đến năm 2021

Tài năng trẻ 22 tuổi đang là một trong những ngôi sao thu hút sự quan tâm của rất nhiều đội bóng. Từ một cầu thủ ít ai biết đến, dưới bàn tay dìu dắt của HLV Diego Simeone, Saul Niguez ngày càng trưởng thành và chứng tỏ năng lực xuất chúng của bản thân.

Ấn tượng lớn nhất giúp NHM nhớ tới Saul Niguez chính là bàn thắng đẹp mắt anh ghi được vào lưới Bayern Munich tại trận bán kết lượt đi Champions League mùa này.

Anh có thể đảm nhiệm tốt nhiều vai trò khác nhau nơi hàng tiền vệ từ vị trí tiền vệ trung tâm cho tới chạy cánh. Mùa giải này, Niguez đã ghi được 9 bàn, chỉ xếp sau hai chân sút chủ lực là Griezmann (31 bàn) và Torres (11 bàn).

Do vậy BLĐ Atletico Madrid đã cố gắng hết sức để giữ chân “viên ngọc quý” trước sự nhòm ngó của nhiều đối thủ. Ngay trước trận chung kết Champions League, Saul Niguez và BLĐ đội bóng đã có buổi gặp mặt để tiền vệ người Tây Ban Nha ký vào bản HĐ mới cùng những điều khoản, chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn. Theo đó, anh sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với Atletico đến năm 2021.