Siêu cò Mendes giới thiệu hàng siêu chất cho MU
Saul đang tạo nên một cơn sốt thực sự

Người đại diện của Jose MourinhoCristiano Ronaldo có mối quan hệ khá thân thiết với MU. Cho nên ông khá am tường vấn đề tại Old Trafford.
Đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League đang cố gắng mang về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.
Bằng chứng là đã xuất hiện nhiều tin tức về mối quan tâm của họ đối với Toni Kroos và Renato Sanches.
Song, cả hai thương vụ trên đều có những vấn đề nhất định. MU phải thuyết phục Real nhả Kroos trong khi Sanches mới chỉ 18 tuổi và thiếu hẳn kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.
Bởi vậy, Mendes được cho là đã thúc giục MU chiêu mộ Saul Niguez, người vừa tỏa sáng rực rỡ trong trận bán kết Champions League lượt đi với Bayern Munich.
"Siêu cò" người Bồ tin rằng nếu ký hợp đồng với ngôi sao 21 tuổi, Quỷ đỏ sẽ có một tiền vệ tuyệt vời trong một thập kỷ tới.
Theo Mendes, nếu MU cần tìm truyền nhân của Paul Scholes thì Saul là người thích hợp nhất. Bởi ngoài khả năng tranh chấp, phân phối bóng, anh còn là một tay săn bàn đáng nể.
Saul Niguez đang là cầu thủ người Tây Ban Nha ghi nhiều bàn thắng nhất tại Champions League mùa này. Đấy là chưa kể anh còn có 6 pha lập công cùng 2 pha kiến tạo trên các mặt trận khác.