SỐC: Tin tưởng tuyệt đối Van Gaal, MU chẳng đoái hoài Mourinho?
Theo Express, MU sẽ tiếp tục tin tưởng Van Gaal thay vì Mourinho

Thông tin của Express hoàn toàn trái ngược với những gì The Sun đưa ra ngày hôm qua: Van Gaal sẽ đảm nhận cương vị Giám đốc bóng đá và nhường lại ghế huấn luyện viên trưởng cho Mourinho.

Theo Express, giữa Quỷ đỏ và "người đặc biệt" đã có những cuộc điện thoại nhưng chẳng có một thỏa thuận nào đã được ký kết giữa hai bên cả.

Thay vào đó, phó Chủ tịch Ed Woodward và các cộng sự sẽ tạo điều kiện cho "tulip thép" hoàn thành hợp đồng bất kể kết quả của trận chung kết FA Cup trước khi tính đến những phương án nhân sự mới sau khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Những gì Express loan đi là phù hợp với những biến động tại Old Trafford trong thời gian qua. Bản thân Van Gaal không ít lần khẳng định ông vẫn tiếp tục là "thuyền trưởng" của MU trong mùa giải tới trừ khi có "đại biến" từ Hội đồng quản trị CLB.

Đội trưởng Wayne Rooney và hai đội phó Michael Carrick và Chris Smalling - những người có tiếng nói lớn nhất trong phòng thay đồ - cũng trực tiếp hoặc gián tiếp bày tỏ sự ủng hộ đối với nhà cầm quân người Hà Lan trong suốt mùa giải 2015/16.