Thành công của Leicester City mùa này cũng chính là thành công của tỷ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha. Ông là người sáng lập ra Tập đoàn King Power Duty Free và hiện tại chính là  Chủ tịch CLB Leicester City. Trong vòng 5 năm trở lại đây, nhà tài phiệt này đã đầu tư rất nhiều vào Leicester City và giờ nhận thành quả là vinh quang Premier League gần kề.

Thái Lan sắp có cầu thủ sang Leicester City
Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha giúp ĐT Thái Lan nuôi dưỡng giấc mơ World Cup.

Nhằm mục đích quảng bá cho nền bóng đá nước nhà, mới đây ông Vichai đã tổ chức chương trình mang tên 'Goal Thailand TV'. Trong chương trình này, một cầu thủ trẻ tài năng nhất của bóng đá Thái Lan sẽ được chọn để đưa sang Leicester City đào tạo trong vòng 30 tháng. Sau khóa học tập, cầu thủ này sẽ nhận học bổng 15 triệu bath (khoảng 450.000 USD) và có thể được giữ lại thi đấu cho Leicester City nếu thể hiện được tài năng của mình.

Để tìm ra được cầu thủ trẻ tài năng nhất, ông Vichai Srivaddhanaprabha phối hợp cùng ban huấn luyện ĐTQG Thái Lan dưới chỉ đạo của HLV Kiatisak. Trong thời gian tới, Zico sẽ tiến hành tổ chức các cuộc tuyển chọn khắt khe nhất để tìm ra người thực sự xứng đáng với vinh dự sang Leicester City đào tạo. Ông rất hy vọng một cầu thủ nào đó của Thái Lan có thể xuất hiện tại giải đấu số 1 Vương quốc Anh, từ đó tạo tiền đề cho những cầu thủ khác nỗ lực vươn lên.