Tìm nhà ở Manchester, Higuain sắp theo chân Mourinho tới MU
Higuain đã ghi tới 85 bàn thắng trong 145 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Napoli

Chân sút người Argentina đang trải qua mùa giải thăng hoa bậc nhất trong sự nghiệp với 30 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo tại Serie A, bỏ xa người đang xếp thứ 2 là Paulo Dybala của Juventus tới 14 bàn.
Tiếc là những nỗ lực của Higuain không thể giúp cho Napoli cạnh tranh tới cùng scudetto với "Lão bà". Nhưng chí ý phong, những pha lập công của anh góp phần quan trọng để đội chủ sân San Paolo được dự Champions League mùa tới.
Higuain là mục tiêu số 1 của Jose Mourinho trong trường hợp ông tiếp quản chiếc ghế của Van Gaal sau khi mùa giải 2015/16 khép lại.
Họ từng làm việc cùng tại Real Madrid. Khi đó "người đặc biệt" vì tin dùng Higuain mà thường xuyên để một chân sút chất lượng không kém là Karim Benzema ngồi ghế dự bị.
Ban đầu, Chủ tịch De Laurentiis khăng khăng mức giá bán trung phong 28 tuổi là 95 triệu euro, đúng bằng mức phí giải phóng hợp đồng của anh.
Nhưng vì Higuain quyết chí ra đi theo tiếng gọi của Mourinho nên ông Laurentiis không thể ép giá được nữa mà chấp nhận để anh cập bến Old Trafford với giá khoảng 75 triệu euro.
Nếu những gì Metro đăng tải là sự thật thì ngày chiến lược gia người Bồ và Old Trafford trở thành người của Quỷ đỏ không còn xa nữa.